Tiên Nguyễn nhận giải thưởng cho những thành tựu ấn tượng trong năm 2022

Date:

Share post:

Đêm trao giải tôn vinh những cá nhân xuất sắc Male Icon Awards 2022 là sự kiện ý nghĩa, được tổ chức bởi Men’s Folio Vietnam. Các đề cử bao gồm 04 hng mục giải thưởng chính, bao gồm: Icon,  Art – Culture – Entertaining, Lifestyle và Business. Hạng mục giải thưởng Icon của Tạp chí quốc tế  Men’s Folio Việt Nam nhằm tôn vinh cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực của mình, đồng thời tạo ra sức ảnh hưởng nhất định cùng những thành tích ấn tượng, nhận được sự ngưỡng mộ và yêu thích của công chúng.

Năm nay, giải thưởng Female Icon được trao cho Tiên Nguyễn – nữ doanh nhân trẻ tuổi, con gái của Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn và doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên. Cô hiện đang điều hành “đế chế” xa xỉ  DAFC với cương vị Phó Tổng Giám đốc phát triển thời trang cao cấp.

Không chỉ gây ấn tượng với vai trò doanh nhân, Tiên Nguyễn còn cho thấy sức ảnh hưởng của mình với giới trẻ Việt thông qua tài khoản Instagram cá nhân với hơn 250K lượt theo dõi. Trước đó không lâu, cô vừa nhận giải Influencer of the Year – giải thưởng dành cho người có sức ảnh hưởng của năm của tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam. Nữ doanh nhân trẻ chứng minh thực lực thông qua nhiều thương vụ khủng đưa những thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới về Việt Nam.

Mới đây, cô cũng đứng ra tổ chức một loạt sự kiện hoành tráng để kỉ niệm sự có mặt của những thương hiệu này trên thị trường Việt như đêm tiệc giày đế đỏ Christian Louboutinbuổi ra mắt Burbery và đêm tiệc sang trọng  Dolce&Gabbana, Tiên Nguyễn tuy trẻ tuổi nhưng bằng sự nhiêt huyết và những cống hiến không mệt mỏi trong lĩnh vực thời  trang cô đã  góp phần định vị  ngành kinh doanh  thời trang Việt Nam trên bản đồ thế giới và góp  phần  vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Được biết, hai giải thưởng mang tính biểu tượng nhất của đêm giải Male Icon Awards 2022 được trao cho hai cái tên nổi bật: Trấn Thành nhận giải Men Icon và Tiên Nguyễn nhận giải Female Icon.

Tiên Nguyên đã chia sẻ những cảm xúc của mình tại buổi lễ: “Đây thực sự là môt vinh dự cho tôi khi được chọn là người phụ nữ duy nhất  nhận giải thưởng trong đêm tiệc tối hôm nay xin cảm ơn Men’s Folio. 2022 là môt näm tuyêt vời của tôi. Xin cảm ơn đội ngũ các anh chị em của  DAFC cm ơn rất nhiều người đã  ở phía sau ủng hộ tôi, đây là một động lực to lớn cho tôi và những người đồng hành cùng tôi tiếp tục  hiện thực hóa những chiến lược kinh doanh mà chúng tôi đã đề ra. Tôi sẽ luôn cố gắng tiếp tục cng hiến trong lĩnh vực ngành thời trang xa xỉ Việt Nam”.

tIN LIên quan

Sau áo cưới, NTK Trần Phương Hoa trình làng thiết kế áo dài, đầm dạ hội đặc sắc

Ngày 3/2/2023, lúc 17h00 theo giờ địa phương, tại hội trường Winthrop Hall, Đại học Tây Australia (The University of Western Australia), NTK Trần Phương Hoa đã ra mắt 2 bộ sưu tập mới trong chương trình “Ánh sen Việt – Lotus Light”.

90 thí sinh Miss Earth 2023 khoe sắc trên thảm xanh, đại diện Việt Nam thể hiện ra sao?

Tối 3/12, 90 thí sinh Miss Earth 2023 chính thức ra mắt khán giả, Việt Nam và quốc tế thông qua sự kiện “Xin chào Miss Earth 2023 in Vietnam” diễn ra tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh.

Toả sáng ước mơ: Nguyễn Văn Chung và Hải Yến Idol bất ngờ gặp lại thí sinh mùa 1

Tập 6 chương trình “Toả sáng ước mơ” mùa 2, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xúc động rơi nước mắt, ca sĩ Hải Yến Idol vui mừng vì gặp lại thí sinh cũ.

Hoa hậu Lan Anh ghi điểm nhờ hành động tinh tế với đối thủ tại Miss Earth

Hoa hậu Lan Anh nhận cơn mưa lời khen khi tổ chức sinh nhật cho đối thủ tại Miss Earth 2023.