Buổi lễ ký kết hướng tới mong muốn tìm kiếm, phát hiện và đào tạo những tài năng trẻ trong lĩnh vực thời trang góp phần xây dựng, phát triển nền thời trang Việt Nam.

NTK Đắc Ngọc – người sáng lập thương hiệu thời trang S Designer House

Chia sẻ tại Lễ ký kết, ông Lê Trần Đắc Ngọc – Tổng Giám đốc Voyage Group chủ thương hiệu S Designer House cho biết: “Trong năm nay, S Designer House bắt đầu quay trở lại Việt Nam với một loạt dự án được đầu tư tâm huyết tại thị trường trong nước. Đặc biệt, chúng tôi đang hướng tới cộng đồng sinh viên và tạo ra nhiều cơ hội cho các bạn được phát triển tài năng.

Năm nay, vào tháng 6, S Designer House sẽ mở màn cho Thái Lan Fashion Week với 16 bộ sưu tập đến từ 16 nhà thiết kế. Trong đó, có sự góp mặt của các bạn sinh viên ưu tú của chuyên ngành thiết kế thời trang tại các trường đại học. Và 1 bạn sinh viên năm 3 của trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội đã được lựa chọn. Tiếp đến là Tuần lễ thời trang dành cho các thương hiệu cao cấp trên thế giới tại Seoul (Hàn Quốc). Bên cạnh đó, tôi cũng đang ấp ủ một tuần lễ thời trang dành riêng cho các bạn sinh viên”.

ThS Phạm Thái Bình – Phó trưởng khoa Thiết kế mỹ thuật, Đại học Kiến trúc Hà Nội

Ths Phạm Thái Bình – Phó Trưởng khoa Thiết kế mỹ thuật, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chia sẻ: “Cá nhân khoa và nhà trường cho rằng sự hợp tác với các doanh nghiệp là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên trong môi trường học tập cũng như là chính cho các thầy cô. Ngành thiết kế liên quan đến thực tế cuộc sống, vì vậy trong môi trường Đại học sinh viên cần có những kỹ năng cần thiết để sau khi học xong sẽ có những kiến thức bổ trợ trở thành nhà thiết kế cũng như hoạt động trong lĩnh vực chuyên ngành của mình tốt hơn.

Tôi hy vọng đây là khởi đầu để tạo sự liên kết, gắn kết giữa khoa Thiết kế mỹ thuật nói riêng, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nói chung với thương hiệu thời trang cao cấp S Designer House”.

Đại diện trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và đại diện thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp S Designer House ký kết hợp tác.

Các sinh viên ưu tú của chuyên ngành thiết kế thời trang – Đại học Kiến Trúc Hà Nội sau quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ được đào tạo bài bản về định hình phong cách, thiết kế, lựa chọn chất liệu, lên phom, cắt may và đính kết… Không chỉ được thỏa sức sáng tạo, được hiện thực hóa các ý tưởng của mình thành mẫu thật mà còn có cơ hội xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn trong và ngoài nước.

Đây là bước đệm quan trọng để các nhà thiết kế trẻ có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, bắt nhịp với guồng quay của thời trang thế giới. Bên cạnh đó, các bạn trẻ đam mê thời trang được xây dựng thương hiệu cá nhân – yếu tố tiên quyết để tồn tại và phát triển, khẳng định tiếng nói cá tính trong làng thời trang Việt. Không chỉ vậy, S Designer House còn tạo cơ hội, chắp cánh ước mơ cho các nhà thiết kế thời trang tương lai với những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Sự kiện này sẽ mở ra những cơ hội mới cho các sinh viên thiết kế thời trang đồng thời tôn vinh sự sáng tạo không giới hạn, góp phần đưa thời trang Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thời trang thế giới. Và đây cũng chính là bước đầu để Đại học Kiến Trúc Hà Nội cũng như S Designer House tiến đến ký kết nhiều hơn nữa những hợp tác cho các dự án sau này.

Những thiết kế đến từ thương hiệu S Designer House

 Những thiết kế của sinh viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội

Bên cạnh đó, khán giả cũng đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập độc đáo đến từ thương hiệu S Designer House và của các bạn sinh viên xuất sắc của khoa Thiết kế mỹ thuật, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Đặc biệt, các makeup artist đến từ Học viện Dạy Làm Đẹp Quốc Tế Winnie đã mang đến cho dàn mẫu một diện mạo xinh đẹp từ lối trang điểm đến kiểu tóc làm tôn nên nét đẹp vốn có của người mẫu cũng như thể hiện trọn vẹn tinh thần của các thiết kế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây