Châu Bùi mang thời trang bền vững vào chiến dịch thiện nguyện Sharing is Caring 2022

Date:

Share post:

Đây là hoạt động thiện nguyện của Châu Bùi và team của mình nhằm nâng cao ý thức về thời trang bền vững và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cô fashionista kết hợp chiến dịch thiện nguyện ý nghĩa cùng với hoạt động sử dụng thời trang may mặc bền vững với mong muốn giúp đỡ cộng đồng một cách đa diện.

Sharing is Caring 2022 được tổ chức ứng dụng quy tắc 3Rs: Reduce (gia giảm), Reuse (tái sử dụng), Recycle (tái chế). Cụ thể, chiến dịch được tổ chức qua các  hoạt động chính: Vận động các bạn trẻ bán hoặc quyên góp quần áo đã qua sử dụng trên ứng dụng thời trang secondhand Piktina; Bán đấu giá phụ kiện đã qua sử dụng của Châu Bùi; và Tổ chức Garage Sale bán quần áo của Châu Bùi và các KOL đồng hành cùng chiến dịch. Toàn bộ số tiền thu được từ chiến dịch sẽ đồng hành cùng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua tổ chức thiện nguyện uy tín.

Châu Bùi mong muốn thúc đẩy nâng cao ý thức của cộng đồng người trẻ về thời trang bền vững, trách nhiệm với lối sống lành mạnh, đóng góp cho xã hội và môi trường. Bên cạnh đó, những món quần áo cũng được nâng tầm ý nghĩa nhân văn, góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn.

Năm 2021, chiến dịch Sharing is Caring mùa 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặc biệt có ý nghĩa đối với cộng đồng những người quan tâm thời trang và môi trường. Chuyến đi Tây Bắc quyên góp quần áo và dụng cụ học tập cho trẻ em ở những điểm trường vùng sâu vùng xa đã để lại dấu ấn đặc biệt về cô nàng fashionista Châu Bùi sau một năm dịch bệnh.

Châu Bùi cùng Piktina, nền tảng ứng dụng dành riêng cho những món đồ đã qua sử dụng, sẽ đồng hành trong dự án Sharing is Caring năm nay. Hiện Piktina rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi phạm vi mua bán rộng rãi, nguồn hàng đa dạng với giá cả phải chăng. Mặt khác, cộng đồng người sử dụng là những bạn trẻ có cùng đam mê thời trang, quan tâm cái đẹp và hướng đến việc sử dụng bền vững bằng cách tăng vòng đời của những món đồ thời trang, chung tay giảm thiểu rác thải ra môi trường. Việc đồng hành cùng Piktina cũng giúp cho chiến dịch Sharing is Caring đến được với các bạn trẻ cả nước qua hoạt động quyên góp và mở bán online trên ứng dụng.

Sharing is Caring 2022 là cơ hội cho mọi người dọn tủ quần áo cuối năm, biến những món đồ không còn nhu cầu sử dụng trở nên có ý nghĩa hơn. Bạn có thể đăng tải bán hàng trên ứng dụng Piktina hoặc quyên góp đồ trực tiếp tại văn phòng Piktina (62 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Sau thời gian quyên góp, các món đồ sẽ được lựa chọn và bày bán tại sự kiện Garage Sale cùng Châu Bùi và bạn bè vào ngày 7-8/1/2023 tới đây.

tIN LIên quan

“Ngôi sao Wednesday” Jenna Ortega góp mặt trong phim kinh dị “Tiếng thét 6”

Thương hiệu phim về kẻ sát nhân hàng loạt – Scream sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào đầu năm sau. Mới đây, trailer mới nhất của Tiếng Thét 6 (tựa gốc: Scream 6) được tung ra khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên, hé lộ New York sẽ là thành phố tiếp theo hứng chịu cơn ác mộng mang tên Ghostface.

Lý do BTS: Yet To Come in Cinemas được khán giả trên khắp thế giới mong chờ

Không để fan quốc tế phải ngóng chờ lâu hơn nữa, BTS đã sẵn sàng mang siêu concert BTS: Yet to Come in Busan đến với tất cả khán giả toàn cầu thông qua định dạng điện ảnh. BTS: Yet To Come in Cinemas có thể được xem là một trong những dự án về K-pop được mong chờ nhất đầu năm 2023, đánh dấu những cột mốc đáng nhớ của BTS và cộng đồng ARMY.

Phí Ngọc Hưng bóc phốt tật xấu của Trương Mỹ Nhân trên sóng truyền hình

Vừa tỏ tình lãng mạn, gia đình Trương Mỹ Nhân - Phí Ngọc Hưng đã “vạch mặt” nhau trên sóng truyền hình.

Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thanh nga chính thức lên đường đi Sofia

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga chính thức lên đường sang Sofia để dự thi Mrs Universe 2023. Cô thu hút với hình ảnh rạng rỡ và tràn đầy năng lượng khi xuất hiện tại sân bay.